Thẻ nhớ SD Toshiba 8Gb Class 10 40Mb/s

Thẻ nhớ SD Toshiba 8Gb Class 10 40Mb/s

Thẻ nhớ SD Toshiba 8Gb Class 10 40Mb/s

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Giá: 200,000 ₫

Trạng thái: Còn hàng

Số lượng  

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thẻ nhớ SD Toshiba 8GB Class 10 là lựa chọn tuyệt vời cho thiết bị kỹ thuật số cần tốc độ cao và dung lượng lưu trữ lớn. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu lưu trữ và giải trí trên thiết bị kĩ thuật số của bạn. Chuẩn class 10 cho phép dữ liệu trên thẻ được truy xuất nhanh như bộ nhớ trong của máy, thiết bị của bạn sẽ luôn hoạt động mượt mà trong mọi điều kiện.

Dòng thẻ nhớ SD Toshiba 8GB Class 10 40MB/s là phiên bản nâng cấp từ dòng thẻ nhớ SD Toshiba 30 MB/s trước đây của Toshiba nhằm mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt hơn theo sự phát triển của công nghệ. 

Đối với máy ảnh, máy quay việc cần nhiều bộ nhớ để sử dụng là điều rất cần thiết và không kém phần quan trọng. Được thiết kế có tốc độ đọc 40MB/s sẽ đáp ứng được nhu cầu về dung lượng cho bạn sử dụng. Việc lưu trữ dữ liệu hay quay phim, chụp ảnh, ghi âm hay truy xuất dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thẻ nhớ SD Toshiba 8GB Class 10 là hàng chất lượng cao, và cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ đam mê công nghệ. Hãy nhanh tay sở hữu thẻ nhớ SD Toshiba 8GB Class 10 ngay hôm nay để thỏa sức trải nghiệm niềm đam mê chụp ảnh của cá nhân bạn.

Bình luận