Tai nghe Bluetooth BLUEDIO T2 V4.1

Tai nghe Bluetooth BLUEDIO T2 V4.1

Tai nghe Bluetooth BLUEDIO T2 V4.1

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Giá gốc: 690,000 ₫

Giá khuyến mãi: 590,000 ₫

Trạng thái: Còn hàng

Số lượng  

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 -  Là mẫu tai nghe bluetooth stereo fullsize có thiết kế lớn nhất từ trước đến nay của hãng Bluedio, sản phẩm được các kỹ sư nghiên cứu và chế tạo trong vòng hai năm, đường kính củ loa lên đến 57mm là sự cải tiến lớn cho bạn trải nghiệm âm nhạc tốt nhất: phong phú với âm bass mạnh mẽ, sắc nét và cao độ rõ nét.

-  Tai nghe bluetooth Bluedio T2  được làm từ khung kim loại chắc chắn, thiết kế bóng bẩy, các đường nét bao quanh sắt nét và gọn tạo cảm giác mạnh mẽ, khỏe khắn. Phần vỏ ngoài diver in chữ Turbin liên tưởng tới những cánh quạt gió trong đập thủy điện, tai nghe có thể xoay 195 độ và dễ dàng gập gọn khi không dùng đến, hết sức tiện dụng.

  -  Tai nghe bluetooth Bluedio T2 sử dụng kết nối bluetooth 4.1 mới nhất, với con chip xử lý được nâng cấp, có thể truyền dữ liệu ở tốc độ cao và mang lại cho bạn sự trải nghiệm âm nhạc tối đa. Thêm nữa thời lượng pin khủng là điều đáng chú ý với sản phẩm có giá bán thấp như vậy, điện năng tiêu thụ thấp của nó đảm bảo thời lượng pin: lên đến 40 giờ liên tục khi nghe nhạc, đàm thoại lên đến 46 giờ và thời gian chờ 1625 giờ, đồng thời hoạt động tốt với hầu hết các điện thoại di động.

-  Bluedio T2 không chỉ là một tai nghe bluetooth, mà còn là một tai nghe có dây, nó vẫn có thể được sử dụng khi pin yếu.

  Bảo hành: 6 tháng

Bình luận