Tai nghe Bluetooth BLUEDIO 99B V4.0

Tai nghe Bluetooth BLUEDIO 99B V4.0

Tai nghe Bluetooth BLUEDIO 99B V4.0

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Liên hệ

Trạng thái:

Số lượng  

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 -  Sản phẩm Bluedio 99Bsở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, móc tai chắc chắn đem đến sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, các nút nguồn được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng điều chỉnh giúp làm tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang di chuyển.

 -  Tai nghe được thiết kế để tương thích hiệu quả với hầu hết các dòng điện thoại có chức năng kết nối bluetooth hiện nay. Tai nghe kết nối không dây bằng công nghệ bluetooth đến các thiết bị tương thích trong vòng 10m. Bạn chỉ cần mở nguồn, dùng điện thoại dò tìm là đã có thể kết nối với sản phẩm. Công nghệ Bluetooth cho chất lượng đường truyền âm tốt và khá ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của bạn.

 -  Tai nghe bluetooth Bluedio 99B cho âm thanh sống động, trong trẻo và không bị nhiễu. Bên cạnh đó, nhờ khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, bạn có thể thoải mái đàm thoại khi đang ở những khu vực đông người hay đang lái xe. Thời gian đàm thoại, nghe nhạc lên đến 5h (tùy vào điện thoại), thời gian chờ 400h cho bạn tha hồ đàm thoại, nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi.

  Bảo hành: 6 tháng

Bình luận